Một số lưu ý đối với thi sinh Khóa 45 hệ đại học chính quy nhập học tại Phân hiệu tỉnh Đắk Lắk

Đăng vào 12/10/2020 17:07

Thí sinh trúng tuyển vào hệ đại học chính quy Khóa 45 tại Phân hiệu tỉnh Đắk Lắk thực hiện các thủ tục về hồ sơ và nộp các khoản tiền theo hướng dẫn trong "Thông báo thí sinh trúng tuyển nhập học" đính kèm.

Một số lưu ý cho thí sinh nhập học như sau:

- Phân hiệu có hỗ trợ sinh viên nhập học làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng về Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội.
- Đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú không thuộc tỉnh Đắk Lắk, thí sinh nộp Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu theo mẫu do công an địa phương cấp và xác nhận.
- Về ĐĂNG KÝ Ở KÍ TÚC XÁ : Phân hiệu có chỗ ở ký túc xá cho tất cả các sinh viên hệ chính quy, sinh viên K45 được miễn tiền ở KTX năm thứ nhất (không bao gồm tiền điện, nước).

Thời gian nhập học: 07h30 ngày 24/10/2020.

Địa điểm: Phân hiệu Trường Đại học Luật Hà Nội tại tỉnh Đắk Lắk, tổ dân phố 8, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk (Hội trường đa năng).