Thông báo đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Luật Hà Nội hệ đại học chính quy năm 2022 theo phương thức dựa trên kết quả học tập bậc THPT

Đăng vào 01/07/2022 09:59

Xem tại đây

Thí sinh nhập thông tin vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây: xettuyen.hlu.edu.vn

Mẫu phiếu đăng ký dành cho thí sinh tại trụ sở chính

Mẫu phiếu đăng ký dành cho thí sinh tại Phân hiệu tỉnh Đắk Lắk

Lưu ý

- Thí sinh đăng ký thông tin tuyển sinh tại trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến trước khi nộp hồ sơ. Trường chỉ nhận hồ sơ khi thí sinh đã đăng ký trên trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

- Để phù hợp với kế hoạch tuyển sinh năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường thông báo thay đổi thời hạn đăng ký và thu hồ sơ đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Luật Hà Nội hệ đại học chính quy năm 2022 theo các phương thức xét tuyển sớm như sau: Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ từ ngày 01/7/2022 đến 17h00’ ngày 15/7/2022.
(Chi tiết xem tại đây)